Thiết kế trang trí nội thất

Friday, June 30, 2017

Thiết kế trang trí nội thất
HOSANA luôn mang lại những ý tưởng mới và các giải pháp thiết kế nội thất, trang trí Showroom, gian hàng, văn phòng, khách sạn. Một phong cách thiết kế ấn tượng nổi bật, thể hiện tính chuyên nghiệp trong một không gian nhất định. Biến không gian của bạn thành một ý tưởng độc đáo mang tới giá trị và thể hiện đẳng cấp thương hiệu công ty bạn trong tâm trí khách hàng.

Chúng tôi thể hiện việc thiết kế nội thất bằng sự nhất quán về hệ thống nhận diện thương hiệu qua: Logo, màu sắc, văn hóa thương hiệu công ty trong các gian hàng hội chợ triển lãm, nội thất văn phòng, trang trí showroom, khách sạn.

HOSANA luôn làm việc với phương châm “ khác biệt để thành công “, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ  sang trọng, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa và phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp.

HOSANA chuyên thực hiện: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm; Trang trí khách sạn, nhà hàng, bar; Thiết kế Showroom; Thiết kế nội thất văn phòng; Trang trí các trung tâm thương mại; ...v.v, cùng các thiết kế kiểu mẫu liên quan khác.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:   HOSANA DESIGN 

 
   Địa chỉ:            Lầu 6, Master Building, Số 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
   Hot-line:      0902 907 977
   Tel:             Fax:  (08) 5445 6177
   Email:         info@hosanadesign.com  -  Website: www.hosanadesign.com  -  www.chuyenwebsite.com

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Hosana Design.