Thiết kế web Flex

Friday, June 30, 2017

Thiết kế web Flex
Thiết kế web Flex - Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của công nghệ AJAX đã làm cho nhu cầu RIA (Rich Internet Application) gia tăng mạnh mẽ.

Flash cũng là 1 công nghệ có thể xây dựng RIA bằng các ứng dụng Flash form nhưng tính tiện dụng của Flash là chưa cao. Adobe nhận thấy yếu điểm này của Flash nên đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Flex . 
Phiên bản Flex 1.0 và 1.5 trước đây mặc dù còn nhiều yếu điểm song vẫn thu hút nhiều nhà thiết kế bởi cấu trúc mã lệnh và xử lý dữ liệu đơn giản, tầng trình diễn mạnh và quan trọng nhất là nó liên kết chặt chẽ với Flash, 1 công nghệ hiện đang rất phổ biến và tiện dụng.
 
Flex 2.0 là sự kết hợp 2 công nghệ chính Multimedia eXtensible Markup Language (MXML) và Action Script dựa trên nền tảng phát triển Eclipse. Ngoài ra, còn một thành phần rất quan trọng khác của nền tảng Flex 2.0 ...
HOSANA với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những chuyên gia giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo từ các trường Mỹ Thuật và Công nghệ tin học. Với nhiều năm tháng kinh nghiệm HOSANA đã đem lại cho khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng.

Tham khảo thêm thông tin tại [Danh mục Kiến thức Website]

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:   HOSANA DESIGN 

 
   Địa chỉ:            Lầu 6, Master Building, Số 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
   Hot-line:      0902 907 977
   Tel:             Fax:  (08) 5445 6177
   Email:         info@hosanadesign.com  -  Website: www.hosanadesign.com  -  www.chuyenwebsite.com

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

No comments:

Post a Comment

 
Copyright © 2015. Hosana Design.